CAM KẾT CỦA NHÀ TRƯỜNG

          1. Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng nghề nghiệp vững vàng; có năng lực sáng tạo và tác phong công nghiệp; có kỹ năng mềm, tự tin và cầu tiến để lập nghiệp.

          2. Môi trường học tập thân thiện, tích cực, dân chủ giúp sinh viên phát triển toàn diện.

          3. Mức học phí và lộ trình tăng học phí theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với trường công lập.

          4. Giới thiệu cho 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định tại các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

          Công tác giải quyết việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp được nhà trường hết sức chú trọng, vì vậy trước khi HSSV tốt nghiệp 3 tháng nhà trường tổ chức khảo sát lấy thông tin về nhu cầu việc làm của các em sau đó tổng hợp gửi các Doanh nghiệp, các khu chế xuất... thông tin về số lượng, độ tuổi, nghề tốt nghiệp, mức lương yêu cầu, vùng miền làm việc... qua đó nhà trường nhận được sự phản hồi của các Doanh nghiệp về nhu cầu tuyển dụng nhân sự, thông tin tới HSSV để các em có nhiều lựa chọn. Nhiều Doanh nghiệp đã hợp tác với trường để tuyển dụng số lượng lớn HSSV như: Công ty cổ phần lắp máy 7 – Đà Nẵng, Công ty cổ phần lắp máy 453-Phú Yên, Công ty cổ phần lắp máy số 18-TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần lắp máy 453-TP. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần lắp máy 10-Hà Nội, Công ty cổ phần lắp máy 691-Bắc Ninh, Tập đoàn Sam sung, Xi măng Hoàng Mai, Tôn Hoa Sen (Đồng Hồi, Quỳnh Lưu), Formosa Hà Tĩnh, Nhiệt điện Nghi Sơn,...

          Để đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như yêu cầu của thị trường lao động, Nhà trường phối hợp với các đơn vị mở các lớp bồi dưỡng ngắn hạn học tiếng Hàn Quốc, tiếng Nhật, tiếng Đức, tiếng Đài Loan,... Và bồi dưỡng kỹ năng nghề để sinh viên sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Đài Loan,... học tập và làm việc. Hiện nay Nhà trường tuyển sinh viên đi lao động tại Nhật Bản không thu phí, chương trình này được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan ký kết).