Thông tin học bổng

Trao học bổng của Tổ chức Hiệp hội thương mại – Công nghệ Hàn Quốc (KTCA)
Sáng 26/8,Sở Ngoại vụ phối hợp với tổ chức Tổ chức Hiệp hội thương mại – Công nghệ Hàn Quốc (KTCA) trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh.
 Tham dự buổi lễ trao học bổng, về phía tổ chức KTCA có ngài Han Sang Won - Đại diện tổ chức KTCA Hàn Quốc tại Việt Nam.
Về phía ban ngành tỉnh Nghệ An có đồng chí Nguyễn Hải Dương - Phó Giám đốc Sở ngoại vụ Nghệ An; đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Trưởng phòng Giáo dục chuyên nghiệp, Sở Giáo dục & Đào tạo Nghệ An.
 
TS Hoàng Thị Minh Phương – Bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng tặng hoa nhà tài trợ.
 
        Về phía trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh có TS. Hoàng Thị Minh Phương - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các đồng chí là Trưởng, phó Phòng, Khoa, Trung tâm; các giảng viên cùng hơn 400 em Sinh viên tiêu biểu trong toàn trường.
 
Ngài Han Sang Won - Đại diện tổ chức KTCA Hàn Quốc tại Việt Nam
trao tặng học bổng cho sinh viên
 
       Tổ chức Hiệp hội Chấn hưng Thương mại hóa Công nghệ Hàn Quốc (KTCA) tại Việt Nam của Hàn Quốc là một tổ chức phi lợi nhuận với các hoạt động tập trung vào hỗ trợ thúc đẩy khoa học kỹ thuật và thương mại. Bên cạnh nhiệm vụ chính, Tổ chức KTCA của Hàn Quốc đã tham gia nhiều hoạt động từ thiện ở tại Việt Nam và các quốc gia khác. Lần này được sự giúp đỡ của Sở Ngoại vụ Nghệ An, Sở GD&ĐT Nghệ An, chương trình Học bổng KTCA đã dành tặng 5 suất học bổng cho sinh viên Nhà trường. Đối với sinh viên trường đại học Sư phạm kỹ thuật Vinh thì đây là cơ hội quý giá bởi hầu hết các em xuất thân từ nông thôn có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn thì việc được nhận học bổng này giúp các em giảm bớt khó khăn, thúc đẩy tinh thần hiếu học, phong trào nghiên cứu khoa học để nâng cao kết quả học tập. 
Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đại biểu và nhà tài trợ
 
           Phát biểu tại buổi lễ trao tặng học bổng, TS Hoàng Thị Minh Phương – hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: “được nhận học bổng của tổ chức KTCA Hàn Quốc là niềm tự hào về những thành tích đã đạt được của mình, nhưng các em cần có trách nhiệm lớn lao hơn để gìn giữ niềm tự hào và để xứng đáng hơn với niềm tin mà quỹ học bổng đã đặt vào tài năng của các em” “Các em là niềm vinh dự tự hào của Nhà trường, vì vậy, các em phải có trách nhiệm khẳng định với toàn xã hội về chất lượng, thương hiệu đào tạo của nhà trường dù các em có đi nơi đâu, làm bất cứ việc gì món quà của hôm nay là một trong những động lực cho thành công và phát triển trong tương lai của các em”.
 
         Đồng chí Hiệu trưởng cũng bày tỏ lời cảm ơn đến tổ chức KTCA và mong muốn tổ chức KTCA tiếp tục hỗ trợ Nhà trường trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; tạo điều kiện để CB, SV của Nhà trường có cơ hội để tham quan, học tập tại Hàn Quốc theo chương trình trao đổi GV, SV;  tạo điều kiện cho sinh viên Nhà trường trong việc tìm kiếm việc làm...
       Tại buổi lễ ngài Han Sang Won - Đại diện tổ chức KTCA Hàn Quốc tại Việt Nam cũng đã chia sẻ với sinh viên Nhà trường trong việc tổ chức KTCA mong muốn cùng hỗ trợ sinh viên trong học tập. Ngài đại diện cũng hứa sẽ tiếp tục hỗ trợ Nhà trường trong các chương trình làm việc sắp tới.
 
Tác giả: TT Thông tin - Thư viện
© 2016 - Bộ phận Tuyển sinh - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh
Địa chỉ: Số 117 - Đường Nguyễn Viết Xuân - Phường Hưng Dũng - Thành Phố Vinh - Nghệ An.
Điện thoại: 02383.833.002; Hotline: 0979.681.724
Home | Tuyển sinh | Đang Online: 7 | Tổng Truy cập: 32250